Trường Chính trị tỉnh: Ký kết chương trình hợp tác giai đoạn 2024 - 2030 với Trường Đại học Thái Bình

Ngày cập nhật: 15/03/2024

Sáng ngày 15/3, Trường Chính trị tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị ký kết chương trình hợp tác giai đoạn 2024 - 2030 với Trường Đại học Thái Bình. Đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh dự hội nghị.

Ký kết chương trình hợp tác giữa Trường Chính trị tỉnh Thái Bình và Trường Đại học Thái Bình.

Đại diện 2 nhà trường đã chia sẻ những lợi thế, tiềm năng trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của đơn vị. Qua trao đổi, 2 bên đã thống nhất ký kết chương trình hợp tác giai đoạn 2024 - 2030, gồm các nội dung: Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và nguồn nhân lực cho tỉnh; nghiên cứu, chia sẻ cơ hội, nhân lực và nguồn lực nghiên cứu khoa học; hợp tác quốc tế; xuất bản các ấn phẩm khoa học; hỗ trợ, trao đổi, phát huy năng lực đội ngũ giảng viên 2 nhà trường.

Các đại biểu dự hội nghị.

Việc ký kết chương trình hợp tác giữa Trường Chính trị tỉnh Thái Bình với Trường Đại học Thái Bình nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện các nhiệm vụ được giao và phát triển bền vững theo yêu cầu của tỉnh.

Thu Hiền (nguồn báo Thái Bình)