Hội nghị tổng kết thi đua năm học 2017 – 2018 và phương hướng công tác năm học 2018 – 2019 của Cụm thi đua số 4

Ngày cập nhật: 20/06/2018

Ngày 20/6/2018, tại Trường Chính trị tỉnh Thái Bình Cụm thi đua số 4 gồm các Trường Chính trị tỉnh (Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh) đã tiến hành tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm học 2017 – 2018 và phương hướng công tác năm học 2018 – 2019.

Trước khi diễn ra Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm học 2017 – 2018, các đại biểu về tham dự Hội nghị đã tiến hành dâng hương tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ tại Đền thờ Liệt sỹ Tỉnh Thái Bình và dâng hương tưởng niệm đồng chí Nguyễn Đức Cảnh - lãnh tụ xuất sắc của giai cấp công nhân và Công đoàn Việt Nam tại Quảng trường 14/10 tỉnh Thái Bình.

Sau lễ dâng hương, các đại biểu đã trở về Trường chính trị Thái Bình để tiến hành Hội nghị tổng kết thi đua năm học 2017 – 2018 và triển khai phương hướng công tác năm học 2018 – 2019.

Về dự Hội nghị có TS. Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó Vụ trưởng Vụ các trường chính trị; TS. Nguyễn Mậu Tuân – Phó Giám đốc, Phó tổng biên tập Nhà xuất bản Lý luận chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Hiệu trưởng, hiệu phó các Trường Chính trị trong Cụm thi đua số 4 và các phóng viên báo chí của Đài truyền hình tỉnh Thái Bình.

Tại Hội nghị tổng kết đồng chí Nguyễn Viết Hiển – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc trường đã thay mặt Nhà trường trình bày diễn văn khai mạc. Tiếp theo diễn văn khai mạc, đồng chí Đặng Xuân Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc trường đã thay mặt các Trường Chính trị trong Cụm thi đua số 4 đọc báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và phương hướng công tác năm học 2018 – 2019.

Dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Viết Hiển (Cụm trưởng cụm thi đua số 4) và các Cụm phó, các đại biểu đã tiến hành thảo luận sôi nổi và đi đến nhất trí một số nội dung quan trọng trong báo cáo tổng kết cũng như phương hướng công tác năm học 2018 – 2019 của các Trường Chính trị trong Cụm thi đua số 4. Trong Hội nghị các đại biểu đã tập trung đề xuất một số nội dung, hình thức giao lưu giữa các trường trong Cụm thi đua về công tác đào tạo, công tác quản lý học viên, công tác nghiên cứu khoa học, nghiên cứu thực tế của cán bộ giảng viên và học viên; đề xuất, kiến nghị với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh.

Tại Hội nghị các trường đã tiến hành chấm điểm, bình xét thi đua và 100% các đại biểu tham dự Hội nghị đã nhất trí giới thiệu Trường Chính trị tỉnh Hải Dương làm Cụm trưởng, Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ tỉnh Bắc Ninh và Trường Chính trị tỉnh Hà Nam làm Cụm phó Cụm thi đua số 4 năm học 2018 – 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị

Các đại biểu làm Lễ dâng hương tại Đền thờ Liệt sỹ tỉnh Thái Bình

Đồng chí Nguyễn Viết Hiển - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc trường đọc diễn văn khai mạc Hội nghị

Đồng chí Đặng Xuân Phong - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc trường